Monday 15 September 2008

เนื้อวัวซุปเปอร์ยอดเยี่ยม ป้อมปราบศัตรูพ่าย

เนื้อวัวซุปเปอร์ยอดเยี่ยม ย่านวรจักร แยกโรงพยาบาลกลาง
ก็เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เปิดบริการช่วง เย็น -
กลางคืน

ร้านนี้ก็มีจุดเด่นอยู่ที่ เนื้อเปื่อย
ทางร้านก็จะคัดเนื้อพื้นท้องหรือเนื้อสามชั้น
มาทำการตุ๋น ใช้เวลานาน
แต่ควบคุมคุณภาพได้อย่างยอดเยี่ยมคือ
เนื้อเปื่อยที่นิ่ม เปื่อย แต่ไม่ยุ่ย ยังเป็นชิ้นอยู่
บางร้านจะทำเนื้อเปื่อยโดยใช้ พวกเนื้อคุณภาพต่ำ
ตุ๋นอออกมาแล้วเนื้อจะเละ
โดยเฉพาะร้านที่ชอบหั่นเนื้อเปื่อยใส่กระทะอุ่นไว้
พวกที่มาืทานตอนใกล้จะหมดก็จะเจอแต่พวกเศษเนื้อเปื่อย

No comments: